Hướng dẫn chi tiết cách di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình

Trung tâm thành phố Ninh Bình cách trung tâm Hà Nội khoảng 95km đường bộ và 85km đường hàng không. Hà Nội cách chùa Bái Đính (Ninh Bình) khoảng 97km đường bộ và 80km đường hàng không.

Từ Hà Nội đi Ninh Bình mất bao lâu?

Nếu di chuyển bằng ô tô từ trung tâm Hà Nội đến trung tâm thành phố Ninh Bình thì mất khoảng 1 giờ 29 phút. Còn từ Hà Nội đến Bái Đính sẽ mất khoảng 1 giờ 44 phút.

Từ Hà Nội, nếu du khách muốn đến khu du lịch Tràng An bằng xe ô tô, sẽ mất khoảng 1 giờ 36 phút. Và mất khoảng 1 giờ 40 phút để di chuyển đến Tam Cốc – Bích Động.

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình

Để di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình du khách có thể lựa chọn các phương tiện như: xe máy, ô tô, xe khách,… tùy theo nhu cầu và kinh tế cá nhân của du khách.

Hà Nội đến Ninh Bình bằng xe máy, ô tô riêng

Nếu di chuyển từ Hà Nội bằng xe máy du khách sẽ tiết kiệm được chi phí và chủ động hơn trong thời gian di chuyển và đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho du khách trong chuyến đi này đấy nhé. Tuy nhiên việc đi xe máy với những ai phải có thể lực tốt mới có thể đi xa và lâu.

Nếu du khách lựa chọn đi bằng xe máy thì bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng 17 phút để đi theo quốc lộ 1A đến Ninh Bình. Nếu du khách đi bằng ô tô thì đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình là tuyến đường nhanh nhất và sẽ mất khoảng thời gian 1 tiếng 25 phút.

Hà Nội đến Ninh Bình bằng xe khách

Từ Hà Nội đi Ninh Bình bằng xe khách sẽ giúp du khách khỏe hơn việc tự đi xe máy cá nhân, đồng thời có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho chuyến hành trình sắp tới.

Có rất nhiều chuyến xe khách di chuyển từ bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm đến các bến xe tại Ninh Bình như Nho Quan, Kim Sơn,…

Hà Nội đi Ninh Bình bằng xe Limousine

Limousine hiện đang là loại xe được du khách yêu thích khi di chuyển xa bởi tính tiện lợi mà nó mang lại, xe Limousine khá hiện đại, có hệ thống sang trọng cùng nhiều tiện ích như màn hình LCD, cáp sạc, hệ thống đèn,… đem đến một dịch vụ tiện nghi nhất dành cho du khách.

Hà Nội đi Ninh Bình bằng tàu hỏa

Ninh Bình và Hà Nội là những địa điểm nằm trong tuyến đường sắt Bắc – Nam nên rất dễ để bạn di chuyển đến Ninh Binh và ngược lại bằng tàu hỏa một cách rất dễ dàng. Du khách có thể đi từ Hà Nội đến Ninh Bình tại các ga như: ga Ninh Bình, ga Cầu Yên, ga Đồng Giao,…

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hà Nội – Ninh Bình sắp tới nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0982786448
x